HSCB THAM DỰ HỘT NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ NĂM 2017 VỚI CHỦ ĐỀ “QUẢNG NGÃI - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN”

Ngày 20/10/2017, Công ty Cổ phần đầu tư Nuôi trồng HSCB đã tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 với chủ đề “Quảng Ngãi – Hợp tác đầu tư và Phát triển”. Hội nghị đã diễn ra thành công với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cùng đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước.
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đánh giá cao và biểu dương nỗ lực phấn đấu cùng những kết quả đạt được về phát triển kinh tế – xã hội và thu hút đầu tư của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của cả nước.
Để đạt được kết quả trên, trong thời gian qua tỉnh Quảng Ngãi đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư thực hiện dự án, đầu tư, sản xuất kinh doanh tại tỉnh. Đồng thời, tỉnh đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ nhà đầu tư nhằm tạo môi trường đầu tư thuận lợi và hấp dẫn.
Tại Hội nghị, dự án “Chuỗi nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao OFB Mộ Đức” của Công ty Cổ phần đầu tư Nuôi trồng HSCB đã chính thức được trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời kí kết biên bản thoả thuận cam kết hỗ trợ tín dụng giữa HSCB với ngân hàng Vietcombank.

Ông Nguyễn Thành Công – lãnh đạo Công Ty HSCB kí thoả thuận tài trợ tín dụng cùng Vietcombank

Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Công ty HSCB

Công ty HSCB cùng tham dự Hội nghị

Quyết định chủ trương đầu tư của tỉnh Quảng Ngãi

Dự án Chuỗi nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao OFB Mộ Đức đã có bước khởi đầu quan trọng thuận lợi. Tại hội nghị, Phó Thủ tướng đã có lời khen và động viên đến dự án và toàn thể công ty HSCB. Theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Tỉnh, hiện Công ty HSCB đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ dự án để có thể nhanh chóng hoàn thành sớm hơn dự định, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ngãi nói chung và huyện Mộ Đức nói riêng.