THƯ CHÚC TẾT CỦA BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY HSCB GỬI ĐẾN CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÙNG QUÝ CÔNG TY ĐỐI TÁC

Trong không khí chào đón năm mới Bính Tuất 2018 và chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, ban lãnh đạo Công ty HSCB gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên cùng quý đối tác lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng nhất.

Bằng sự đoàn kết và sáng tạo, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả thành viên, trong năm vừa qua chúng ta đã kề vai sát cánh cùng vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành tựu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, ngày một tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và quý đối tác.

Năm 2018 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty HSCB. Để hoạt động có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác tổ chức thi công, nâng cao năng suất lao động, chiết giảm chi phí giá thành sản xuất.

Nhân dịp năm mới 2018, chào Xuân Bính Tuất, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rộn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa Công ty cổ phần Đầu tư nuôi trồng HSCB xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác một năm Sức khỏe - Tài lộc - Bình an. Hy vọng mùa xuân và những niềm vui sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta bước vào năm mới với những thành công mới rực rỡ hơn.