CÔNG TY TNHH GIẢN THỊ MARKET SIMPLE SÁP NHẬP VÀO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NUÔI TRỒNG HSCB

Tháng 2 năm 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư nuôi trồng HSCB (gọi tắt là HSCB) đã hoàn tất thủ tục sáp nhập công ty TNHH Giản Thị Market Simple với 100% vốn chủ sở hữu HSCB, có trụ sở đặt tại 363 (Tầng 2) Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào năm 2015, công ty TNHH Giản Thị hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm. Tính đến thời điểm chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu cho HSCB, doanh nghiệp đã xây dựng được mối quan hệ với nhiều đối tác tại nước ngoài và có được những hợp đồng xuất khẩu ổn định.

Từ năm 2017, HSCB đã có kế hoạch mở rộng thị trường xuất khẩu để mang đến cho người tiêu dùng các nước bạn những sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp mình. Do đó nền tảng xuất khẩu nông sản với số lượng đối tác lớn của Giản Thị kết hợp cùng hệ thống, quy trình sản xuất khép kín sẽ là bước ngoặc mang tính đột phá của HSCB. Đây được xem là bước tiến vững chắc để HSCB tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Như vậy, sau khi hoàn thành sáp nhập, HSCB sẽ hoàn toàn chủ động được đầu ra, mang sản phẩm thương hiệu công ty nói riêng và Việt Nam nói chung vươn ra  thị trường thế giới.