HSCB MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU CHANH DÂY SANG THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU

Với nỗ lực không ngừng của Công ty TNHH Giản Thị - Market Simple hiện là Công ty con 100% vốn chủ sỡ hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư nuôi trồng HSCB.  HSCB đang ngày càng mở rộng thị phần sản phẩm trái cây, đặc biệt là chanh dây của mình tại thị trường Châu Âu. 

Một số hình ảnh đội ngũ nhân công đóng hàng:

EU là một thị trường lớn và tiềm năng với 28 quốc gia thành viên và dân số trên 500 triệu người. Tuy nhiên, đây cũng là thị trường đòi hỏi nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn nên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng thâm nhập. 

Công ty Giản Thị đã đặt chân thành công vào thị trường này nhờ sản phẩm luôn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như Global Gap, VietGap,…; chanh dây không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật; sản phẩm vận chuyển đến nơi giữ được độ căng bóng và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên.  

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực của mình, sản phẩm HSCB được bày bán tại EU đều được giữ nguyên nhãn mác thương hiệu Việt Nam, không đóng nhãn mác khác. Việc này giúp khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của HSCB cũng như trái cây Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đến nay, châu Âu được HSCB chọn là thị trường trọng điểm, chiếm tỉ lệ lớn trong doanh thu xuất khẩu của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, công ty HSCB sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu vào thị trường này, nỗ lực tìm kiếm đối tác nhằm đưa thương hiệu nông sản Việt Nam có tên tuổi trên bản đồ nông sản thế giới.