CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ HẢI MINH SÁP NHẬP VÀO CÔNG TY CỐ PHẦN ĐẦU TƯ NUÔI TRỒNG HSCB

Công ty Cổ phần Đầu tư nuôi trồng HSCB (gọi tắt là HSCB) hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với hệ thống chuồng trại chăn nuôi và trồng trọt theo mô hình hoàn toàn sạch và khép kín. Kể từ khi thành lập đến nay, HSCB luôn mong muốn đưa sản phẩm nông nghiệp sạch của mình từ trang trại đến bàn ăn để mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn chất lượng nhất.

Chính vì vậy, tháng 4 năm 2018, HSCB đã ký hợp đồng sáp nhập công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Hải Minh (gọi tắt là Công ty Hải Minh) với 100% vốn chủ sỡ hữu HSCB, có trụ sở đặt tại 22 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Công ty Hải Minh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Tính đến thời điểm chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu cho công ty HSCB, doanh nghiệp đã có được lượng khách hàng ổn định, kinh doanh có lợi nhuận với doanh thu lên đến hàng chục tỷ đồng.

Hơn nữa, trong tương lai HSCB dự kiến sẽ phát triển thành chuỗi hệ thống các nhà hàng trên khắp cả nước. Với hệ thống, quy trình sản xuất thực phẩm sạch, khép kín, nguyên liệu thức ăn đầu vào của nhà hàng sẽ bảo đảm an toàn và đạt chuẩn. Thức ăn được phục vụ thực khách đảm bảo sạch từ đầu vào cũng như khâu chế biến, hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới cho ẩm thực Việt Nam.

Sự kiện sáp nhập công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Hải Minh chính là một trong những bước đi chiến lược của HSCB để đưa nguồn thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng một cách trọn vẹn nhất.