HSCB THAM DỰ BUỔI HỘI NGHỊ GIAO LƯU THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – TRUNG ĐÔNG

Ngày 11/5 vừa qua, đại diện Công ty CP Đầu tư nuôi trồng HSCB và Công ty TNHH Giản Thị đã tham dự hội nghị giao lưu thương mại Việt Nam – Trung Đông do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty MIG và Relam  - Dubai tổ chức.

Hội nghị diễn ra nhằm giới thiệu môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam với Các tiểu vương quốc Ả Rập – Thống nhất (UAE) cũng như cơ hội hợp tác thương mại song phương. Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm hưởng ứng đề án “Phát triển quan hệ giữa Việt Nam và các nước Trung Đông – Châu Phi giai đoạn 2016-2025” được Thủ tướng phê duyệt. Diễn đàn mở ra những cơ hội lớn cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước, nhằm tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, công nghiệp và đầu tư, qua đó đóng góp tích cực vào sự thịnh vượng chung của hai nước. Tham dự diễn đàn còn có đại sứ UAE tại Việt Nam, đại sứ Việt Nam tại UAE, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Bộ Công thương, lãnh đạo các hiệp hội, hội các ngành nghề, lãnh đạo các tập đoàn và doanh nghiệp của các nước.

Thị trường Trung Đông là một thị trường đang được đánh giá đầy tiềm năng. Đây là cơ hội tốt để Công ty HSCB hướng tới để mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng mới trong tương lai.  Thông qua hội nghị , Công ty HSCB đã có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác và có những góc nhìn sâu rộng hơn về nền kinh tế cũng như pháp luật, an ninh ở Trung Đông.

Diễn đàn mở ra những cơ hội lớn cho Công ty HSCB cũng như cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Mở ra triển vọng phát triển, tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, công nghiệp và đầu tư, qua đó đóng góp tích cực vào sự thịnh vượng chung của hai nước.

Sau đây là một vài hình ảnh nổi bật của Hội nghị: