NHU CẦU VỀ MẶT HÀNG NHA ĐAM TẠI CÁC NƯỚC ĐỐI TÁC TĂNG CAO

Nha đam không chỉ giúp giải độc cơ thể hiệu quả mà còn có tác dụng giảm đau khớp. Nha đam hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe nhờ đặc tính kháng viêm và chữa lành vết thương, chống ôxy hóa, giảm cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa, tăng hệ miễn dịch.
Nha đam có nhiều ứng dụng trong thực phẩm và làm đẹp. Vì vậy mà thời gian gần đây, nhu cầu về mặt hàng nha đam tại các nước đối tác của HSCB như Cộng hoà Séc, Ý, Pháp, Dubai ngày càng tăng cao. Đặc biệt là các hàng giá trị gia tăng của nha đam như nha đam sấy nhiệt, sấy lạnh, thạch nha đam cắt hạt lựu.
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và thị trường, bên cạnh các vùng nguyên liệu nha đam hiện có tại Ninh Thuận và các tỉnh miền Tây, HSCB đang tăng cường mở rộng sang các khu vực khác, đặc biệt và Quảng Ngãi thông qua hoạt động của dự án “Chuỗi nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao OFB Mộ Đức”.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang tìm kiếm thêm các đối tác gia công để đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm đầu ra các mặt hàng giá trị gia tăng của mình.
Đồng thời, HSCB đang tiến hành nghiên cứu kĩ thuật để có thể xuất khẩu mặt hàng nha đam nguyên bẹ (chưa qua chế biến) bằng đường biển để giảm giá thành, thu hút thêm nhiều đối tác, tăng sức cạnh tranh của mặt hàng với các đối thủ tại các quốc gia khác trên thế giới.
Sau đây là một vài hình ảnh về vùng nguyên liệu nha đam và các sản phẩm nha đam của HSCB: