TƯNG BỪNG KỈ NIỆM CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NUÔI TRỒNG HSCB TRÒN 3 NĂM TUỔI

Ngày 22/9/2018 vừa qua, Công ty HSCB long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty. Không chỉ là dịp để giao lưu, ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn tri ân, tôn vinh người đã chèo lái con thuyền, tập thể đội ngũ nhân viên và những đối tác, khách hàng đã đồng hành, tin tưởng Công ty HSCB trong suốt 3 năm qua.

Chặng đường đi tới thành công của HSB đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình. Con đường đi tới thành công như ngày hôm nay của HSCB không chỉ là niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thành viên trong đại gia đình HSCB mà còn là bài học thành công cho những ai muốn khởi nghiệp, muốn xây dựng một thương hiệu uy tín.

Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức tại trụ sở HSCB trong niềm vui hân hoan với sự góp mặt của toàn thể nhân viên công ty và đại diện của nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng thân thiết nhiều năm qua của HSCB Trong suốt 3 năm vừa qua, Công ty HSCB đã có những bước phát triển hết sức vượt bậc, bao gồm mở rộng xuất khẩu sản phẩm chanh dây sang thị trường châu Âu; xây dựng Dự án chuỗi nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao OFB Mộ Đức – Quảng Ngãi; sáp nhập Công ty TNHH Giản Thị, Công ty TNHH Hải Minh vào tổng Công ty HSCB, xây dựng tòa nhà HSCB – trụ sở mới của công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty HSCB, ông Nguyễn Thành Công . đã có lời phát biểu tri ân chân thành nhất đến các đối tác, khách hàng, những người đã mang đến sự phát triển cũng như thành tựu vững chắc của HSCB ngày hôm nay. Buổi Lễ Kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của tập thể HSCB với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng HSCB ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.