HSCB MỞ RỘNG MÔ HÌNH ĐIỂM BÁN LẺ RAU CỦA QUẢ SẠCH

Do nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng cao, vừa qua Công ty Cổ phần đầu tư nuôi trồng HCSB đã triển khai các điểm bán lẻ sản phẩm rau củ quả sạch của Công ty trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại Công ty đã tổ chức bán lẻ tại các điểm chưng cư trên quận 9 như: Fuji, Ehome, Sky, Petro Land,...với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, rau củ quả sạch tươi ngon được vận chuyển trực tiếp từ trang trại đến tận tay đến người tiêu dùng không qua các hệ thống siêu thị, các điểm bán lẻ này đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo - những người dân sống trong khu chung cư hiện đại và văn minh với nhu cầu mức sống cao, ưa chuộng những sản phẩm sạch, đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Để đáp ứng lại sự yêu thương của khách hàng dành cho Công ty HSCB, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng số lượng chủng loại rau củ quả mới và liên tục cải thiện mẫu mã từng loại rau. Trong thời gian sắp tới đây, Công ty HSCB dự định sẽ mở rộng thêm chuỗi cửa hàng rau sạch và các điểm bán lẻ để đáp ứng nhu cầu ăn ngon nhưng phải đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Hơn nữa, chúng tôi luôn có kế hoạch tổ chức những tour thăm vườn thực tế cho khách hàng có nhu cầu tham quan và muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ tại những vườn rau xanh mát, tìm hiểu thêm về những qui trình trồng trọt và sản xuất của Công ty. Hãy để chúng tôi - chuỗi thực phẩm sạch HSCB đồng hành cùng tất cả mọi người trong những bữa cơm gia đình, để ai cũng có thể an tâm mà nấu ra những món ăn ngon, bổ dưỡng cho những người mà chúng ta thương yêu.