TÌNH HÌNH DỰ ÁN " CHUỖI NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ CÔNG NGHỆ CAO OFB MỘ ĐỨC "

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, áp dụng mô hình nông nghiệp khép kín vào sản xuất. Tính đến nay, công ty HSCB đã có hơn 4 năm kinh nghiệm và đạt được các thành tựu nhất định trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Năm 2018, công ty đã triển khai dự án “Chuỗi nông nghiệp Hữu cơ công nghệ cao OFB Mộ Đức” được thực hiện tại xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, sau hơn 1 năm triển khai dự án công ty gặp nhiều khó khăn trong việc gọi vốn dẫn đến dự án bị chậm tiến độ so với dự tính ban đầu, nhưng nhờ sự chung tay giúp đỡ góp sức của các nhà đầu tư cùng đội ngũ công nhân viên không quản ngại khó khăn vất vả cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đến nay, dự án đã bước sang giai đoạn cận kề ngày thu hoạch cây nha đam, cùng các cây trồng khác như nho, táo,…Các cây trồng lâu năm như dừa, ổi, mận, xoài,… được trồng tại dự án cũng đang phát triển xanh tốt hứa hẹn một tương lai bội thu.

Qua đây, công ty HSCB cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà đầu tư và đội ngũ công nhân viên đã cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn gian để đi đến ngày thu trái ngọt lành.

Một số hình ảnh tại dự án: